Siêu vi tảo nano Navacos từ lâu đã không còn xa lạ đối với các S" />
1
Bạn cần tư vấn?

THANH CHỌN SPA – CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ SIÊU VI TẢO NANO NAVACOS

Siêu vi tảo nano Navacos từ lâu đã không còn xa lạ đối với các Spa/TMV trên cả nước. Với những ưu điểm của mình, siêu vi tảo nano Navacos đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình, các khóa đào tạo chuyên sâu sẽ giúp Spa của bạn có được những sản phẩm, công nghệ tuyệt vời.

Nhắc đến hệ thống đối tác khách hàng là Spa/TMV tại Hải Phòng của Navacos Vietnam không thể không nhắc đến Thanh Chọn Spa.

Thanh Chọn Spa được biết đến là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của rất nhiều chị em tại Dương Quan – Thủy Nguyên – Hải Phòng. Tại đây có đầy đủ các công nghệ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ tất cả các nhu cầu làm đẹp của chị em tại đây.

Navacos Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng Thanh Chọn Spa trong năm 2019 với dòng sản phẩm Siêu vi tảo nano đang HOT HIT khắp cả nước hiện nay. Chắc chắn với công nghệ Siêu vi tảo – đột phá công nghệ 2019 này Thanh Chọn Spa sẽ có một năm 2019 bùng nổ.

Navacos chúc Thanh Chọn Spa gặt hái được nhiều thành công trong năm 2019 sắp tới, trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em hơn nữa!

Mọi chi tiết về chương trình KÝ KẾT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NAVACOS anh chị Spa vui lòng để lại comment hoặc nhanh tay gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:
– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Từ ngày 22/11/2018 – 22/05/2019, Navacos Vietnam triển khai chương trình KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI – TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CÙNG NAVACOS. Nhanh tay lên đơn hàng để đến gần hơn với chuyến du lịch KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI thôi.

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *