1
Bạn cần tư vấn?

QUEEN OF STARS – DẠ TIỆC CUỐI NĂM THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Đại tiệc Queen Of Stars do Glovi tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Queen Of Stars là đại tiệc tri ân mà Glovi muốn gửi đến những khách hàng thân thiết nhằm cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng Glovi trong suốt năm 2018 vừa qua.

Tối ngày 24/01/2019 vừa qua, trong không khí đón năm mới, Glovi đã tưng bừng tổ chức chương trình Đêm tiệc Queen Of Stars dành cho những khách hàng là Spa và nhà phân phối của công ty. Buổi tiệc được tổ chức trang trọng tại khách sạn Queen Bee – 20 Láng Hạ – HN với sự có mặt của gần 200 khách mời là những Spa thân thiết đã đạt được những thành tích cao trong năm 2018. Với năm 2018, rất nhiều Spa/TMV và nhà phân phối đã bùng nổ doanh số và thành công xuất sắc khi ứng dụng công nghệ Siêu vi tảo Navacos và San bằng sẹo rỗ Navacos cùng với hệ thống sản phẩm cao cấp mà Navacos Vietnam cung cấp.

Tham dự buổi tiệc có sự xuất hiện của đại diện Glovi – bà Nguyễn Ngọc Lương – Tổng giám đốc glovi cùng rất nhiều những khách mời danh dự là các CEO của các nhãn hàng – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Buổi tiệc chính là cơ hội để đại diện công ty Glovi được bày tỏ sự cảm ơn cũng như tri ân đến với các khách hàng thân tín cũng như là cơ hội để các chị em trong ngành thẩm mỹ được giao lưu, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm phát triển Spa cùng nhau.

Trong không gian lung linh của khách sạn, các mô hình mô phỏng Vương miện nữ hoàng, dải ngân hà với các vì sao lấp lánh, Kim tự tháp,…đều được tạo lên hoàn toàn từ các sản phẩm của dòng Navacos đã đem lại những ấn tượng sâu sắc. Mỗi mô hình được tạo nên đều mang ý nghĩa nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt, được làm hoàn toàn từ đôi bàn tay của toàn bộ nhân viên Glovi. Điều này chứng minh cho tấm lòng và sự nhiệt thành đối với Quý khách hàng của công ty.

Với Queen Of Stars, Glovi kính chúc Quý khách hàng có một mùa xuân mới, một năm 2019 thành công, đạt được tất cả những dự định, kế hoạch của mình! Glovi sẽ luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công nghệ để mãi là người đồng hành tin tưởng trên bước đường thành công của Quý Spa trong những năm tiếp theo!

Glovi xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *