Navacos đang ngày một khẳng định là một trong những thương hiệu sản phẩm điều trị và chăm sóc da " />
1
Bạn cần tư vấn?

NAVACOS TRAINING – LẦN ĐẦU TIÊN TẠI TP HCM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Navacos đang ngày một khẳng định là một trong những thương hiệu sản phẩm điều trị và chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các khóa đào tạo chuyên sâu các công nghệ chủ đạo như công nghệ Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos và công nghệ điều trị sẹo Double Effect Navacos đã đem đến cho các Spa những bước tiến mới trên con đường đến gần hơn với khách hàng.

Ngày 22/11/2018 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra khóa đào tạo chuyên sâu NAVACOS TRAINING với 2 công nghệ Siêu vi tảo và Điều trị sẹo, đã thu hút được gần 800 Spa có mặt cũng như rất nhiều Spa quan tâm. Glovi cũng như Navacos Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành cũng như tri ân sâu sắc tới tất cả gần 800 các anh chị Spa đã có mặt tham gia khóa đào tạo chuyên sâu Navacos tại khách sạn Capella Park View ngày 22/11 vừa qua cũng như các anh chị đăng ký khóa học nhưng do quy mô khách sạn không cho phép nên Navacos đành hẹn các anh chị trong khóa đào tạo sớm nhất.

Khóa đào tạo chuyên sâu Navacos – NAVACOS TRAINING với Siêu vi kim nano và Điều trị sẹo rỗ Navacos lần đầu tiên có mặt tại thành phố mang tên Bác đã gây tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của hàng nghìn Spa tại đây. Với 2 công nghệ chủ đạo là Công nghệ Siêu vi kim nano DNA cá hồi và Công nghệ điều trị sẹo rỗ Double Effect cùng với các sản phẩm chăm sóc da đang rất được các Spa tin dùng, Navacos tự tin khẳng định UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và DỊCH VỤ của mình đối với tất cả anh chị.

Trong thời gian tới, chắc chắn Navacos Vietnam sẽ có những chương trình tương tự và nhiều những chương trình về Marketing 4.0 dành cho các Spa tại miền Nam Việt Nam. Những khóa đào tạo này không chỉ giúp Spa của anh chị thu hút thêm khách hàng, giữ chân khách hàng mà còn giúp tạo nên tên tuổi, thương hiệu của Spa một cách bền vững trong lòng chị em ưa làm đẹp.

Navacos Vietnam kính chúc các Spa ngày càng hồng phát!

Navacos Vietnam tự hào phục vụ hơn 4000 Spa trong và ngoài nước. Mọi chi tiết về các khóa đào tạo chuyên sâu Navacos anh chị Spa vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI KHÓA ĐÀO TẠO NAVACOS TRAINING – TP HCM

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *