Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos được hàng nghìn S" />
1
Bạn cần tư vấn?

LẦN ĐẦU TIÊN CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO ĐẾN VINH – 14/11

Công nghệ Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos được hàng nghìn Spa ứng dụng điều trị đa bệnh lý về da sẽ cập bến Vinh – Nghệ An vào ngày 14/11 tới. Với khóa đào tạo chuyên sâu Siêu vi kim nano DNA cá hồi này tại Vinh, Navacos tin chắc sẽ đem lại những cơ hội gia tăng doanh thu cho các Spa tại đây một cách nhanh chóng.

Nằm trong chuỗi hội thảo đột phá công nghệ Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos, ngày 14/11 tới đây thương hiệu Navacos Vietnam vinh dự được tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu công nghệ đột phá Siêu vi kim nano DNA Meditox vào lúc 13h tại Vinh Plaza Hotel Số 3 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Ngệ An. Hiện nay đã có hơn 200 Spa tại đây đăng ký tham gia chương trình, hứa hẹn những bất ngờ của khóa học.

Công nghệ siêu vi kim nano đã được ứng dụng trong hàng nghìn Spa trong và ngoài Việt Nam. Vậy đến với khóa đào tạo chuyên sâu Siêu vi kim tại thành phố Vinh bạn sẽ nhận được gì?

 • Được các CHUYÊN GIA TỪ THƯƠNG HIỆU NAVACOS VIETNAM trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về liệu trình cũng như sản phẩm Siêu vi kim
 • TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM công nghệ làm đẹp hàng đầu Siêu vi kim nano DNA Meditox cùng hơn 200 SPA/TMV
 • GIẢI ĐÁP THẮC MẮC về công nghệ làm đẹp tại Spa đến từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm
 • NHẬN CHỨNG CHỈ sau khóa học đến từ thương hiệu Navacos Vietnam
 • DUY NHẤT – NGÀY 14/11 – ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ GIAO LƯU VỚI HƠN 200 SPA TẠI HỘI THẢO

Navacos Vietnam cam kết giúp khách hàng:

 • TĂNG DOANH THU X2 một cách đột phá
 • GIẢI QUYẾT ĐA TÌNH TRẠNG DA cho khách hàng chỉ trong một liệu trình
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho Spa lẫn khách hàng
 • Tăng UY TÍN cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng muốn gắn bó với Spa của bạn
 • Liệu trình ĐƠN GIẢN, chăm sóc ĐƠN GIẢN, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng
 • Không sử dụng MÁY MÓC PHỨC TẠP

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tại đây để được MẮT THẤY TAI NGHE một công nghệ ĐỘT PHÁ mới cùng hơn 250 Spa tại Vinh – Nghệ An.

Mọi chi tiết về khóa đào tạo chuyên sâu Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos các Spa vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *