Navacos Vietnam tri ân khách hàng và mong muốn đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi t" />
1
Bạn cần tư vấn?

FLASH SALE KHỦNG – THẢ GA XÀI MEDITOX NAVACOS

Navacos Vietnam tri ân khách hàng và mong muốn đem đến cho khách hàng những chương trình ưu đãi tốt nhất. Ngoài các khóa đào tạo chuyên sâu về Siêu vi tảo nano cũng như công nghệ Double Effect thì chương trình Flash sale nhân ngày 8/3 là một trong những điều đặc biệt Navacos muốn dành tặng khách hàng của mình.

Chương trình Flash Sale nhân ngày 8/3 là một trong những chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trong mùa xuân năm nay. Nếu bạn là chủ một Spa/TMV thì đây chắc chắn là cơ hội để nhận được những ưu đãi lớn từ Navacos. Với những công nghệ tiên phong như Siêu vi tảo Nano Meditox và Double effect san bằng sẹo rỗ – tái sinh làn da, Navacos tự tin đem đến cho khách hàng những cơ hội phát triển lớn và mạnh mẽ.

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Navacos Vietnam triển khai chương trình FLASH SALE duy nhất trong ngày 8/3 dành cho các đơn hàng Siêu vi tảo nano Meditox. Đây thực sự là dịp hiếm có dành cho các tín đồ của Navacos. Chính vì vậy hãy nhanh tay, liên hệ ngay các kinh doanh khu vực hoặc HOLINE Navacos để được hỗ trợ nhanh nhất về chương trình.

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Từ ngày 22/11/2018 – 22/05/2019, Navacos Vietnam triển khai chương trình KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI – TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CÙNG NAVACOS. Nhanh tay lên đơn hàng để đến gần hơn với chuyến du lịch KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI.

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.
Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *