siêu vi kim nano DNA meditox đang được hàng nghìn Spa " />
1
Bạn cần tư vấn?

ĐỐI TÁC SIÊU VI KIM NANO TẠI NHẬT BẢN – PHƯƠNG CHUM JAPAN

Công nghệ siêu vi kim nano DNA meditox đang được hàng nghìn Spa không chỉ trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng vào điều trị đa vấn đề của làn da cho khách hàng mà còn được rất nhiều đơn vị tại nước ngoài tin tưởng sử dụng. Với những vượt trội trong công nghệ, thành phần cho đến quy cách đóng gói đã đem lại những hiệu quả và tiện dụng cho người sử dụng, chính vì thế công nghệ siêu vi kim nano càng ngày càng được ưa chuộng.

Nhắc đến một lượng lớn khách hàng của Navacos Vietnam tại nước ngoài không thể không nhắc đến Phương Chum Japan. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm siêu vi kim Navacos chính hãng tại đất nước hoa anh đào.

Với sự hợp tác lâu dài cùng với niềm tin đối với Glovi cũng như Navacos Vietnam, Phương Chum Japan đã chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm siêu vi kim TRỊ MỤN, TRỊ NÁM TÀN NHANG, ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ,CĂNG BÓNG DA, NGĂN NGỪA LÃO HÓA,…đang rất được các Spa/TMV trong và ngoài ưa chuộng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về các công nghệ siêu vi kim cũng như sản phẩm Navacos anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc nhanh chóng gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *