Navacos hiện là một trong những thương hiệu mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da được tin tưởng hàng đ" />
1
Bạn cần tư vấn?

ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI NAVACOS TẠI QUẢNG NINH – MỘC SPA

Navacos hiện là một trong những thương hiệu mỹ phẩm điều trị và chăm sóc da được tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3000 Spa tin tưởng sử dụng trong vòng 1 năm đã khẳng định sức ảnh hưởng của siêu vi tảo Navacos nói riêng và Navacos Vietnam nói chung tới các khách hàng và nhiều nhà phân phối hiện nay. Chính vì thế việc độc quyền phân phối sản phẩm tế bào gốc, siêu vi tảo cùng các sản phẩm khác của Navacos tại bất kỳ thị trường nào cũng đang là mong muốn của nhiều đơn vị.

Nhắc đến Mộc Spa chắc hẳn không còn ai tại Quảng Ninh xa lạ, nhất là những Spa/TMV tại nơi đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Mộc Spa đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại làn da, vóc dáng thanh xuân của mình. Mộc Spa là một trong những khách hàng không phải là sớm nhất nhưng lại vô cùng đặc biệt của công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi-Navacos. Bén duyên với Glovi hơn 1 năm nay, Mộc Spa đã đồng hành và phát triển cùng Glovi từ thời điểm Navacos mới “chập chững” bước vào thị trường làm đẹp.

Trong khi đó, thương hiệu Navacos Vietnam đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Sau một thời gian trải nghiệm và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, Mộc Spa đã quyết định trở thành NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NAVACOS chính thức tại Quảng Ninh. Từ những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu như tế bào gốc DNA Salmon Ampoule Navacos, Siêu vi tảo nano Medi Tox Navacos đến những sản phẩm chăm sóc da cơ bản như bộ chăm sóc da tại nhà, Mộc Spa đã tìm hiểu kĩ, kiểm tra chọn lọc và thấy rõ chất lượng sản phẩm qua trải nghiệm của khách hàng và quyết định đặt trọn niềm tin cùng Navacos.

Ngày 25/02 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết và chuyển giao độc quyển phân phối Navacos từ công ty TNHH Sức sống mới Toàn cầu Glovi cho Mộc Spa tại trụ sở công ty 11 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN. Đây là một bước phát triển mới, hứa hẹn sẽ đem đến hướng phát triển mới không chỉ cho Mộc Spa mà còn cho tất cả các Spa tại khu vực Quảng Ninh. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ công ty Glovi và sự phát triển không ngừng của Mộc Spa chắc chắn cộng đồng làm đẹp tại Quảng Ninh sẽ ngày càng nhận được sự tin yêu của các tín đồ làm đẹp hơn nữa.

Glovi xin được CHÚC MỪNG và Kính chúc Mộc Spa ngày càng hồng phát, đưa thương hiệu Navacos ngày càng vươn xa hơn nữa để làm đẹp cho đời.

Ngay hôm nay, hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ về sản phẩm, công nghệ của Navacos nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Từ ngày 22/11/2018 – 22/05/2019, Navacos Vietnam triển khai chương trình KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI – TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CÙNG NAVACOS. Nhanh tay lên đơn hàng để đến gần hơn với chuyến du lịch KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI.

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.
Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *