siêu vi tảo hay còn gọi là siêu vi kim tảo nano DNA Me" />
1
Bạn cần tư vấn?

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI TẢO NANO NAVACOS TẠI NAM ĐỊNH – SPA PHONG THU

Công nghệ siêu vi tảo hay còn gọi là siêu vi kim tảo nano DNA Meditox Navacos đang “làm mưa làm gió” tại rất nhiều Spa/TMV trong và ngoài nước. Với những hiệu quả vượt trội mà mình mang lại cùng với các khóa đào tạo chuyên sâu, Siêu vi tảo Navacos đang ngày càng khẳng định chất lượng cũng như uy tín của mình với tất cả Spa/TMV.

Nằm trong chuỗi CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS tháng 10, ngày 20/10 vừa qua lễ KÝ KẾT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS đã được diễn ra tại Spa Phong Thu – Mỹ Lộc, Cầu Bo, Yên Phương, Ý Yên, Nam Định giữa Spa Phong Thu với Glovi.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt để thực hiện lễ ký kết và CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM. Sau lễ ký kết, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của Glovi đã tận tay hướng dẫn các nhân viên của Phong Thu Spa thực hiện liệu trình Siêu vi kim sao cho hiệu quả nhất.

Glovi tin rằng, với công nghệ mới này Spa Phong Thu sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em tại Nam Định và các vùng lân cận.

Glovi kính chúc Spa Phong Thu ngày càng hồng phát!

Mọi chi tiết về liệu trình Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos cũng như chuyển giao công nghệ tại Spa vui lòng để lại comment hoặc nhanh tay gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *