Siêu vi tảo nano Navacos với những đột phá trong công " />
1
Bạn cần tư vấn?

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI TẢO NANO DNA TẠI HÀ LINH SPA – BẮC NINH

Công nghệ Siêu vi tảo nano Navacos với những đột phá trong công nghệ đã đem lại hiệu quả trị liệu ngoài mong đợi cho bất cứ khách hàng nào trải nghiệm. Với sự đột phá so với các công nghệ vi tảo cũ cũng như rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu, siêu vi tảo nano hay Siêu vi kim tảo biển Nano DNA cá hồi Meditox Navacos đã và đang là ứng viên hàng đầu trong sự lựa chọn của các Spa/TMV hiện nay.

Ngày 19/10 vừa qua, nằm trong chuỗi CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS đến tất cả các Spa/TMV trên toàn quốc, lễ Ký kết và Chuyển giao công nghệ đã diễn ra tại Spa Hà Linh – Số 2 Hồ Xuân Hương, TT Thứa, Bắc Ninh giữa Spa Hà linh và Glovi.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi – ông Nguyễn Duy Tính đã có mặt cùng với các chuyên viên giàu kinh nghiệm để làm lễ Ký kết và CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS cho Spa Hà Linh. Không những vậy, các nhân viên của Spa sẽ được cầm tay chỉ việc trực tiếp nhằm nắm chắc kiến thức và đảm bảo tay nghề thực hiện liệu trình Siêu vi kim nano cho khách hàng.

Glovi tin rằng với công nghệ Siêu đột phá này, Spa Hà Linh sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phái đẹp hơn nữa.

Glovi kính chúc Spa Hà Linh ngày càng hồng phát!

Mọi chi tiết về liệu trình Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos cũng như chuyển giao công nghệ tại Spa vui lòng để lại comment hoặc nhanh tay gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *