siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos đang ngày càng kh" />
1
Bạn cần tư vấn?

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS TẠI SPA THANH HẬU – HÒA BÌNH

Công nghệ siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos đang ngày càng khẳng định được hiệu quả và sức phủ sóng của mình với các Spa/TMV trong và ngoài nước. Với công nghệ đột phá Siêu vi kim được cải tiến so với công nghệ Vi kim cũ, chắc chắn các Spa/TMV sẽ ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình đối với khách hàng.

Nằm trong chuỗi CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM DÀNH CHO SPA THÁNG 10, Navacos Vietnam đã đem công nghệ Siêu vi kim Nano DNA Meditox Navacos SIÊU ĐỘT PHÁ đến với hàng nghìn Spa.

Để đạt được những thành công đó, để được 95% Spa không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài tin tưởng, Navacos Vietnam đã trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định chất lượng đảm bảo, giúp các Spa có được một công nghệ, một sản phẩm ƯU VIỆT NHẤT cho làn da của chị em châu Á.

>> XEM THÊM: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI THẨM MỸ HƯƠNG THÊM

Ngày 14/10 vừa qua, lễ KÝ KẾT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS đã được diễn ra tại Spa Thanh Hậu. Đại diện Navacos Vietnam đã có mặt để chúc mừng và thực hiện lễ Chuyển giao công nghệ Siêu đột phá này cho Spa Thanh Hậu – Khu 2, thị trấn Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình.

Glovi cũng như Navacos Vietnam tin tưởng, với công nghệ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS chắc chắn Spa Thanh Hậu sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em hơn nữa.

>> XEM THÊM: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI MỘC SPA

Kính chúc Spa Thanh Hậu ngày càng hồng phát!

Mọi chi tiết về công nghệ Siêu Vi Kim Nano DNA Meditox Navacos cũng như chuyển giao công nghệ anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc nhanh tay gọi ngay Hotline để đươc hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *