Siêu vi kim nano Meditox Navacos ngày càng khẳng định được vị th" />
1
Bạn cần tư vấn?

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS TẠI QUẢNG NINH – HẠNH VIP SPA

Siêu vi kim nano Meditox Navacos ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong sự lựa chọn của các Spa/TMV hiện nay. Với rất nhiều các khóa đào chuyên sâu được tổ chức, chúng tôi mong muốn đưa công nghệ Siêu vi kim nano đến gần hơn với nhiều Spa/TMV hơn nữa.

Là một trong số rất nhiều Spa tại Quảng Ninh cập nhật và ứng dụng công nghệ Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos, Hạnh VIP Spa đang là cái tên được rất nhiều chị em yêu thích làm đẹp nhắc đến hiện nay.

Ngày 21/10 vừa qua, Glovi và Navacos Vietnam đã làm lễ Ký kết và CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS cho Hạnh VIP Spa, góp phần đưa Hạnh VIP Spa đến gần với khách hàng hơn nữa.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới Toàn cầu Glovi đã có mặt để hỗ trợ và thực hiện lễ Chuyển giao công nghệ một cách trang trọng. Cùng với đó những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Glovi cũng hướng dẫn tận tình cho nhân viên Spa về Quy trình thực hiện Siêu vi kim nano, đảm bảo khách hàng khi đến với Hạnh VIP Spa sẽ được trải nghiệm những liệu trình tuyệt vời nhất.

Glovi tin rằng, với Siêu công nghệ mới này Hạnh VIP Spa sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn nữa bởi các chị em tại Quảng Ninh cũng như các khu vực lân cận.

Glovi kính chúc Hạnh VIP Spa luôn hồng phát!

Mọi chi tiết về liệu trình Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos cũng như chuyển giao công nghệ tại Spa vui lòng để lại comment hoặc nhanh tay gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *