Công nghệ Siêu vi kim DNA Meditox Navacos với những THÀNH PHẦN V" />
1
Bạn cần tư vấn?

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM DNA MEDITOX NAVACOS TẠI THẨM MỸ HƯƠNG THÊM – HÀ NỘI

Công nghệ Siêu vi kim DNA Meditox Navacos với những THÀNH PHẦN VƯỢT TRỘI – THAO TÁC ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ NGOÀI MONG ĐỢI đang là tâm điểm của rất nhiều các Spa/TMV trên cả nước.

Nằm trong chuỗi Ký kết và chuyển giao công nghệ tháng 10, Glovi đã đem công nghệ Siêu vi kim DNA Meditox Navacos đến với rất nhiều Spa/TMV trên cả nước. Với những hiệu quả mà Công nghệ này mang lại, rất nhiều Spa đã thu hút thêm đông đảo khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả.

Ngày 14/10 vừa qua, tại Thẩm mỹ Hương Thêm – Quốc Oai – HN đã diễn ra lễ Chuyển giao công nghệ giữa Công ty TNHN Sức sống mới toàn cầu Glovi với Thẩm mỹ Hương Thêm. Với sự hợp tác này, Glovi cũng như Navacos Vietnam chắc chắn Thẩm mỹ Hương Thêm sẽ ngày càng trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy của nhiều chị em hơn nữa.

Glovi kính chúc Thẩm mỹ Hương Thêm ngày càng hồng phát!

Mọi chi tiết về liệu trình Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos cũng như chuyển giao công nghệ tại Spa vui lòng để lại comment hoặc nhanh tay gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *