Navacos từ lâu đã là người bạn đồng hành thân thiết của hàng nghìn Spa, cùng với các
1
Bạn cần tư vấn?

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ NAVACOS TẠI BÍCH THƠ SPA

Navacos từ lâu đã là người bạn đồng hành thân thiết của hàng nghìn Spa, cùng với các khóa đào tạo chuyên sâu và các công nghệ đột phá, Navacos xứng đáng là địa chỉ tin cậy dành cho những ai đã, đang và sẽ phát triển trong ngành thẩm mỹ.

Có thể nói, Navacos Vietnam đang mỗi ngày khẳng định sức ảnh hưởng của mình đến rất nhiều Spa trong và ngoài nước. Bằng chứng là hàng loạt các Spa liên tiếp tiến hành Ký kết và Chuyển giao công nghệ đột phá Navacos. Nằm trong chuỗi Chuyển giao công nghệ đưa Navacos đến với tất cả Spa trên cả nước, ngày 6/1 vừa qua tại Bích Thơ Spa – 63 Tân Hòa, Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã diễn ra lễ Ký kết và CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO SIÊU VI TẢO MEDITOX NAVACOS – TÁI SINH LÀN DA – ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ – ĐIỀU TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU giữa Glovi và Bích Thơ Spa.

Nhắc đến Navacos chắc chắn các Spa trên cả nước không còn xa lạ với thương hiệu này. Với các công nghệ hàng đầu điều trị các bệnh lý về da một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – AN TOÀN, Navacos khẳng định tên tuổi của mình đối với các dòng sản phẩm cùng loại khác hiện đang có trên thị trường.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới Toàn cầu Glovi đã có mặt để chúc mừng cũng như Ký kết Chuyển giao công nghệ cho Bích Thơ Spa. Glovi tin rằng, với những dịch vụ hiện có như chăm sóc da bằng Siêu vi tảo Nano DNA cá hồi, massage face & body,…Bích Thơ Spa sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng tại đây.

Glovi chúc Bích Thơ Spa ngày càng hồng phát!

Mọi chi tiết về Chuyển giao công nghệ miễn phí hoặc các công nghệ, sản phẩm của Navacos, các Spa vui lòng gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Từ ngày 22/11/2018 – 22/05/2019, Navacos Vietnam triển khai chương trình KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI – TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CÙNG NAVACOS. Nhanh tay lên đơn hàng để đến gần hơn với chuyến du lịch KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG HẠ GIỚI thôi.

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *