Công nghệ Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos hay Siêu vi kim n" />
1
Bạn cần tư vấn?

CHÚC MỪNG HỘI THẢO ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDITOX NAVACOS – NAM ĐỊNH THÀNH CÔNG

Công nghệ Siêu vi kim nano DNA Meditox Navacos hay Siêu vi kim nano DNA cá hồi đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển của các Spa/TMV trên cả nước. Nằm trong sự kiện đưa công nghệ siêu vi kim đến gần hơn với tất cả Spa trên cả nước, các khóa đào tạo chuyên sâu đang được mở ra nhằm giúp các chủ Spa nắm bắt được một công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Mọi chi tiết về khóa đào tạo chuyên sâu các Spa vui lòng truy cập sieuvikimnano.com để biết thêm chi tiết.

Ngày 08/11 vừa qua, khóa đào tạo chuyên sâu công nghệ Siêu vi kim tảo biển Nano DNA Meditox Navacos đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Sơn Nam, 26 Lên Hồng Phong, thành phố Nam Định. Với việc đưa dòng siêu công nghệ làm đẹp này đến với Nam Định hứa hẹn mang đến sự đột phá trong doanh thu cho các Spa tại đây cũng như các khu vực lân cận. Khóa đào tạo được sự hưởng ứng của gần 300 khách hàng là Spa/TMV tại đây. Đây là thành công lớn của chương trình, cũng như động lực để Navacos Vietnam đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn nữa.

Chương trình có sự tham gia của đại diện lãnh đạo công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi, có chuyên viên đào tạo nhãn hàng Siêu vi kim nano Navacos Vietnam cũng như gần 300 Spa tại Nam Định và các khu vực lân cận. Buổi đào tạo đã diễn ra trong sự sôi động của màn chia sẻ và giải đáp các thắc mắc một cách cẩn thận của chuyên viên đào tạo. Ngay sau đó, màn demo trực tiếp công nghệ Siêu vi kim giúp học viên có được trải nghiệm khách quan nhất ngay tại buổi đào tạo.

Cuối cùng, tất cả các Spa/TMV tham gia khóa đào tạo đều sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học giúp Spa có được sự uy tín tuyệt đối đối với khách hàng khi ứng dụng liệu trình Siêu vi kim tảo biển của Navacos.

Navacos Vietnam tự hào cung cấp sản phẩm và công nghệ cho hơn 4000 Spa/TMV lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị lớn nhất đến với khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Mọi chi tiết về các khóa đào tạo của Navacos Vietnam anh chị vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Hệ Thống Phân Phối Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam Hơn 4.000 Spa/ Doanh Nghiệp Lựa Chọn – Mang Giải Pháp Giúp Spa/ Doanh Nghiệp Đột Phá Doanh Thu!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *